Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> CĂN HỘ CHUNG CƯ 8X RAINBOW

CĂN HỘ CHUNG CƯ 8X RAINBOW

CĂN HỘ CHUNG CƯ 8X RAINBOW QUẬN BÌNH TÂN

Vị trí: trên đường Bình Long (Bình Long – Thạch Lam) gần Ngã tư Bốn Xã

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp (thương hiệu lớn và nhiều uy tín)

Quy mô: Dự án cao 18 tầng, có 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, sân vườn và 15 tầng căn hộ,với 408 căn hộ.  Các căn hộ được thiết kế với nhiều lọa diện tích từ 63m2 – 92m2. Gía bán căn hộ chủ từ 890 triệu/căn. Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.

Diện tích khu đất: 5.123,5 m2

Diện tích xây dựng: 2.050 m2

Công viên nội khu rộng gần 2.000m2

Diện tích đất cây xanh – TDTT: 1.768 m2

Mật độ xây dựng: 40%

Là dự án được đầu tư từ Hưng Thịnh Group, chủ đầu tư lớn có nhiều dự án ở khắp các vị trí quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án, Hưng Thịnh luôn đưa tới cho khách hàng của mình, là những đối tượng khách hàng trẻ tuổi với thu nhập trung bình khá những căn hộ được thiết kế hiện đại trẻ trung, có diện tích vừa phải tập trung vào những căn hộ có diện tích từ 1 tới 2 phòng ngủ. Phân khúc đang có nhu cầu rất cao hiện nay, những căn hộ có mức chi phí vừa phải trên dưới 1 tỷ đồng nhưng sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu hiện đại phù hợp với nhu cầu của cư dân hiện nay như: Trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng gym&spa, nhà hàng, caffe, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí tập luyện thể thao….

Tọa lạc tại Quận Tân Phú khu vực trung tâm của Thành phốlà nơi có giao thông thuận tiện, việc đi lại tới các vị trí khác trong thành phố rất thuân tiện, đây là điều khách hàng rất yêu thích. Với vị trí này, ngoài việc đi lại dễ dàng còn được thụ hưởng những tiện ích của khu trung tâm Thành Phố.

Gía bán dao động trên dưới 1 tỷ, cùng nhiều chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư đây là cơ hội để nhiều khách hàng trẻ có cơ hội sở hữu căn hộ tốt.

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *