Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> CĂN HỘ CHUNG CƯ THE BELLA VISTA

CĂN HỘ CHUNG CƯ THE BELLA VISTA

CĂN HỘ CHUNG CƯ THE BELLA VISTA QUẬN 8

Vị trí dự án Căn hộ chung cư The Bella Vista: 400 Nguyễn Duy – Phường 9 – Quận 8 – TP.HCM. Đây là vị trí trung tâm nơi phát triển bậc nhất tại Quận 8. Nơi dân cư tấp nập, cũng là nơi có nhiều tiện ích nhất và giao thông đi lại thuận tiện.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bình Tây

Đơn vị phát triển dự án: Ben Thanh Land

Các đối tác thực hiện: Ben Thanh Land và Grand Capital.

Quy mô dự án: 

Khu phức hợp Trung tâm thương mại – Căn hộ Bella Vista được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 13,298 m2.

Quy mô công trình gồm 2 tầng hầm, 19 lầu với tổng diện tích sàn xây dựng 79,533 m2. 544 căn hộ cao cấp và 6,604 m2 trung tâm thương mại, dịch vụ.

Dự án khởi công vào Quý IV/2010

Hiện trạng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Là dự án nổi bật tại chung tâm Quận 8, khu vực có nhiều dự án nhiều dự án chung cư đang được đầu tư xây dựng. Căn hộ chung cư The Bella Vista vẫn nổi bật nhờ thiết kế độc đáo, sang trọng, nhưng không kém phần hiện đại. Với thiết kế đưa lại sự thân thiện, gần gũi với môi trường, có hồ nước ngay trong dự án đưa đến cho nơi đây một bầu không khí mát mẻ trong lành.

Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hoặc thêu nhà tại khu vực quận 8 thì đây là dự án mà mọi người không nên bỏ qua trước khi quyết định

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *