Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> CĂN HỘ CHUNG CƯ BLUE STAR NHÀ BÈ

CĂN HỘ CHUNG CƯ BLUE STAR NHÀ BÈ

CĂN HỘ CHUNG CƯ BLUE STAR NHÀ BÈ

Vị trí dự án Căn hộ chung cư Blue Star Blue Star nằm trong Khu dân cư Phú Gia – Xã Phú Xuân – Huyện Nhà Bè – Tp.HCM
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư Long Việt An Và Tập Đoàn COTEC
Nhà thầu chính: CODESCO
Thiết kế: Công ty Kỹ thuật xây dựng Ngôi Sao ( COTEC STAR)
Quy mô dự án Blue Star bao gồm 4 block cao 17 tầng, gồm 3 tầng thương mại dịch vụ và 14 tầng căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 62 – 75m2, thiết kế phòng khách, phòng giặt, chỗ phơi đồ
Tổng diện tích dự án rộng : 2.200m2

Mật độ xây dựng: 38%
Dự án được khởi công ngày: 23/01/2010
Hiện trạng đã hoàn thiện toàn bộ dự án
Đúng như tên gọi Blue Star lấp lánh như một ngôi sao. Blue Star được đánh giá là một dự án đẹp, hội đủ những điều kiện sống lý tưởng. Blue Star nằm trong tổng thể khu quy hoạch hơn 30 ha bao gồm nhà phố, biệt thự và 4 block căn hộ thuộc khu dân cư Phú Gia, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè – Tp.HCM. 

Tiện ích tại dự án Căn hộ chung cư Blue Star Nhà Bè
Theo thiết kế, khu căn hộ cao tầng , nằm cạnh trung tâm hành chính của huyện Nhà Bè, trong khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, có hệ thống giao thông kết nối thông suốt với hệ thống giao thông của Thành phố. Cư dân sinh sống tại Blue Star được thụ hưởng những tiện ích nội khu của khu dân cư Phú Gia: Trung tâm thương mại, công viên, sân thể thao, nhà trẻ, trường học….
Ngoài những tiện ích nội khu Blue Star còn thụ hưởng những tiện ích ngoại khu từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng như : Trung tâm thương mại tài chính quốc tế, các khu vui chơi giải trí tổ chức sự kiện hàng đầu,các bệnh viện quốc tế hàng đầu trong nước và quốc tế như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện quốc tế FV…, các trường học quốc tế các cấp từ mầm non tới đại học….

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *