Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> Căn hộ Chung cư DockLands Quận 7

Căn hộ Chung cư DockLands Quận 7

CĂN HỘ CHUNG CƯ DOCKLANDS QUẬN 7

Vị Trí : Căn hộ Docklands tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập – Quận 7 . Đây là tuyến đường huyết mạc tại quận 7 nơi kết nối nhiều khu vực quan trọng tại Quận 7.

Quy Mô : Docklands được xây dựng trên quỹ đất hơn 7000 m2 với quy mô hai tòa nhà cao 22 tầng với 356 căn hộ.

Chủ Đầu Tư :Pau Jar Group

Nhà Thầu Thi Công : Công ty TNHH TK Xây dựng TANAM

Bàn giao nhà : Qúy IV/2014

dl1

Căn hộ Docklands tọa lạc vị trí đắc địa tại quận 7 mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập đây là tuyến đường huyết mạch tại quận 7 nơi kết nối tới nhiều tuyến đường và khu vực quan trọng như Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Hữu Thọ. Từ đây có thể nhanh chóng di chuyển tới các trung tâm như khu đô thị Phú Mỹ Hưng nơi có nhiều tiện ích cấp, hay cũng chỉ mất ít  phút là tới cầu Phú Mỹ cây cầu nối liền Quận 7 với Quận 2 phía bên kia cầu là các tuyến đường huyết mạch như đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu dây, hay tuyến Xa lộ Hà Nội.

tien ich noi khu dock lands

Docklands nằm tại khu vực trung tâm nên được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu tốt nhất – nhất là các tiện ích tại Phú Mỹ Hưng như các trung tâm tài chính quốc tế , trung tâm thương mại cao cấp, trường học bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí …gần Dockland là chợ Tân Mỹ. Docklands cũng sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cửa hàng tiện ích, phòng tập Gym…tất cả tiện ích tốt nhất hộ tụ.

Được thiết kế hiện đại các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Là một trong số ít dự án tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập căn hộ chung cư DockLands với vị trí trung tâm thuận tiện đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp nơi mang đến cho chủ nhân của những căn hộ nơi đây một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Căn hộ cao cấp trung tâm Phú Mỹ Hưng: Căn hộ Happy Valley

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *