Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> Căn hộ chung cư Luxcity Quận 7

Căn hộ chung cư Luxcity Quận 7

CĂN HỘ CHUNG CƯ LUXCITY QUẬN 7 

VỊ TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ LUXCITY: Mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát khúc giao Nguyễn Thị Thập dưới chân cầu Phú Mỹ

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ LUXCITY : Tổng diện tích dự án gần 7500m2 trong đó mật độ xây dựng chiếm 38%, dự án được thiết kế xây dựng với quy mô 2 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp văn phòng, với tổng số 426 căn hộ , diện tích công viên cây xanh gần 2000m2.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ LUX CITY : Tập đoàn Đất Xanh một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản tại Việt Nam.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LUXCITY : Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2015 

lct1

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Luxcity quận 7 có gì nổi bật?

Vị trí đắc địa: Căn hộ chung cư Luxcity tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất tại quận 7 hiện nay trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát giao với Nguyễn Thị Thập đây là hai tuyến đường huyết mạch tại quận 7 nơi mật độ giao thông cao và kết nối tới các khu vực quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa nên cư dân sinh sống tại Luxcity dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm của quận 7 và các khu vực khác của thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện trên hai trục đường Nguyễn Thị Thập và Huỳnh Tấn Phát ngoài ra dự án còn nằm ngay dưới chân cầu Phú Mỹ cây cầu dây văng lớn và hiện đại nhất Thành Phố là cầu nối hai khu đô thị đang có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Thành Phố là khu đô thị Nam Sài Gòn và khu đô thị cửa ngõ phía đông của thành phố là khu vực quận 2. Từ chung cư , cư dân chỉ mất ít phút di chuyển qua cầu Phú Mỹ Là tới khu vực quận 2 nơi kết nối với các tuyến đường quan trọng là Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu dây hai tuyến đường quan trọng để đi về khu vực các tỉnh miền đông nam bộ. Ngoài ra từ Luxcity cũng chỉ mất ít phút di chuyển là tới tuyến đường Nguyễn Văn Lin một tuyến đường quan trọng bậc nhất của Thành Phố nơi kết nối tới nhiều khu vực quan trọng và các tỉnh miền Tây nam bộ. Như vậy chung cư cao cấp Luxcity đang tạo lạc tại vị trí có kết nối giao thông thuận tiện bậc nhất tại khu vực.

Chủ đầu tư hàng đầu: Dự án căn hộ chung cư cao cấp LUX CITY là dự án được đầu tư từ tập đoàn Đất Xanh một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án bất động sản lớn tại khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành trong cả nước, hiện nay đã có Đất Xanh miền bắc, Đất xanh miên trung và Đất Xanh miền nam. Là một dự án lớn tọa lạc tại vị trí đắc địa nên Luxcity được chủ đầu tư quan tâm đầu tư cho dự án cao cấp này từ việc chọn lựa vị trí tới thiết kế thi công xây dựng dự án.

Tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp: Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với việc nằm liền kề tại khu đô thị này nên cư dân sinh sống tại Căn hộ chung Luxcity được thừa hưởng những tiện ích cao cấp của khu đô thị này như các trung tâm tài chính thương mại quốc tế, khu vui chơi giải trí chất lượng cao, các trường học bệnh viện quốc tế…đây là những tiện ích cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay là những tiện ích mà bất cứ khu đô thị nào cũng mong muốn được sở hữu.Ngoài những tiện ích ngoại khu cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì cư dân sinh sống tại Lux city cũng được sử dụng những tiện ích nội khu cao cấp nhất được chủ đầu tư – đầu tư xây dựng phục vụ cư dân như: hồ bơi, khu công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí giành cho các bé, nhà hàng , cửa hàng tiện ích, quán ăn quán cafe….như vậy cư dân sinh sống tại Luxcity được sở hữu và sử dụng những tiện ích cao cấp hàng đầu.

Với những tiện ích cao cấp hàng đầu cùng với chủ đầu tư lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cùng với vị trí đắc địa của mình thì Luxcity đang là dự án căn hộ chung cư cao cấp nổi bật tại quận 7 là địa chỉ mà những người đang có nhu cầu mua nhà không thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ chung cư cao cấp Luxcity và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án.

 Căn hộ chung cư tại quận 7 đang được nhiều khách hàng quan tâm: Căn hộ chung cư Era Town

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *