Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> CĂN HỘ CHUNG CƯ RICHMOND CITY

CĂN HỘ CHUNG CƯ RICHMOND CITY

CĂN HỘ CHUNG CƯ RICHMOND CITY QUẬN BÌNH THẠNH

Tổng quan dự án Căn hộ chung cư Richmond City Quận Bình Thạnh
Chủ đầu tư dự án: Hưng Thịnh Corp. Chủ đầu lớn uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay
Vị trí dự án: Căn hộ chung cư Richmond City tọa lạc tại số 207 (79 số cũ) đường Nguyễn Xí, Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh
Dự án xây dựng trên quỹ đất rộng: 21.227,30 m2
Gồm: Khu căn hộ, Office-tel, Shophouse, Trung tâm thương mại, Hồ Bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, Sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2.
Mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm: 45%
Quy mô xây dựng: 03 Block căn hộ cao 25 tầng, trong đó có 4 tầng trung tâm Thương mại và 1 tầng hầm thông nhau giữa 03 tòa tháp
Tổng số căn hộ: 880 căn. Các căn hộ có diện tích từ: 65,60 m2 – 86,28 m2
Có 300 căn Officetel, nơi đặt văn phòng, trụ sở công ty rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí
30 căn trệt thương mại rất thuận tiện kinh doanh buôn bán
Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, trả góp trong vòng 20 năm , ngân hàng hỗ trợ Vietin Bank & Vietcom Bank


Tiện ích tại dự án Căn hộ chung cư: Richmond City mang đến cho dư dân một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố, với cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, mang đến không khí trong lành, không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đây
Hồ bơi Sky View và Trường mẫu giáo hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế rộng 5800m2 Đặc biệt, giữa hai block Riches Tower và Lucky Tower là công viên trung tâm ở tầng 4, tại đây cư dân dự án Richmond Nguyễn Xí một không gian vui chơi thư giãn an ninh và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi.
Đường dạo ven sông – Khu vui chơi cho bé – Vườn BBQ tạo nên cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, không khí trong lành và là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho các cư dân. Đồng thời, dân cư trong dự án sẽ nâng cao sức khỏe với những môn thể thao yêu thích tại các khu thể dục riêng biệt.
Trung tâm thương mại hiện đại, các nhà hàng, cửa hàng tiện ích…tạo nên sự môi trường làm việc và giao thương nhộn nhịp, phục vụ cho chính cư dân Richmond City và dân cư khu vực, đảm bảo mang lại thành công và thịnh vượng cho người sở hữu.


Với vị trí trung tâm thành phố, nơi giao thông tiện và hội tụ những tiện ích hàng đầu cư dân sinh sống tại Richmond City được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất.

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *