Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> CĂN HỘ CHUNG CƯ THIÊN QUÝ

CĂN HỘ CHUNG CƯ THIÊN QUÝ

CĂN HỘ CHUNG CƯ THIÊN QUÝ QUẬN BÌNH THẠNH

Tổng quan dự án Căn hộ chung cư Thiên Qúy
Chủ đầu Tư dự án : Công Ty CP DV XD Địa Ốc Đất Xanh. Chủ đầu tư lớn, uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.
Vị trí: Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh
Vốn đầu tư dự kiến : 157.5 tỷ đồng
Quy mô công trình :
Dự án xây dựng trên quỹ đất rộng 6.626,3 m2, Với tòa nhà cao 14 tầng với 216 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 50m2 – 110 m2, quy mô dân số dự kiến 756 người
Tổng DT sàn xây dựng : 23.060 m2
Mật độ xây dựng : 37.72%
Diện tích còn lại để xây dựng có công trình tiện ích công công,công viên cây xanh & giao thông : 2.865 m2
Quy hoạch hiện đại – đồng bộ:
– Chung cư được xây lùi vào bên trong tạo nên khoảng cây xanh sân vườn lớn giáp trục đường Quốc lộ 1A, tạo tầm nhìn đẹp và khoảng không gian xanh mát cho khu ở. Tại đây tổ chức sân vườn, các sân thể dục thể thao, đường dạo, là nơi vui chơi thư giãn cho các hộ dân sống trong khu dân cư. Đặc biệt là khu đất giáp ranh với rạch nên tạo cảnh quang rất đẹp và thoáng mát.
– Cây xanh sân vườn được bố trí thành hai khu sân vườn lớn là nơi vui chơi thư giãn, tập thể dục cho người dân trong chung cư.
– Công trình xây dựng căn hộ Thiên Quý được thiết kế kiến trúc hiện đại và nội thất phù hợp, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực xây dựng, vượt hơn cả mong đợi của những khách hàng có thu nhập trung bình.
Tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Thiên Qúy:
– Chung cưThiên Quý được thiết kế, xây dựng rất hiện đại cùng với những tiện ích kèm theo : Trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên cây xanh, gần trường học, siêu thị, cửa hàng tiện ích….
– Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.
– Cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo.

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *