Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TRANG CHỦ >> CĂN HỘ BÁN >> CĂN HỘ CHUNG CƯ VIETHOME

CĂN HỘ CHUNG CƯ VIETHOME

CĂN HỘ CHUNG CƯ VIETHOME QUẬN THỦ ĐỨC

Tổng quan dự án Căn hộ chung cư Viethome Quận Thủ Đức
Vị trí dự án: Đường Cây Keo – Phường Tam Phú – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Chủ đầu tư dự án Viethome: Công ty TNHH Tư vấn & Kinh doanh nhà Đạt Gia
Quy mô dự án:
Dự án tọa lạc trên quỹ đất rộng: 15.000m2, được thiết kế xây dựng với 3 Block căn hộ với 580 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 79m2, với thiết kế từ 1 tới 2 phòng ngủ đây là loại diện tích rất phù hợp với nhu cầu người mua nhà hiện nay.
Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi
Block A1 và A3: cao 20 tầng gồm 1 hầm + một trệt + lửng cao 18 tầng và penthouse
Block A2: Có trung tâm thương mại cao 7 tầng.
Diện tích đât chung cư: 5.909,6m2
Diện tích xây dựng: 3.639m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 92.170m2
Mật độ xây dựng: 24,54%
Tiện ích tại dự án:
Có hồ bơi rộng 1000m2 nơi bạn và những người thân trong gia đình hòa mình với làn nước trong xanh, ngoài ra có khuông viên cây xanh dành cho cách sinh hoạt cộng đồng, nơi cư dân nghỉ ngơi thư giãn tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe.
Các dịch vụ tài chính ngân hàng, siêu thị, nhà hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm hàng ngày của cư dân, khu vui chơi dành cho thiếu nhi, Rạp chiếu phim hiện đại phục vụ cho nhu cầu giải trí toàn khu vực, Cà phê sân thượng, nhà hàng….
Đặc biệt hệ thống thông tin liên lạc, wifi phủ khắp căn hộ, hệ thống thang máy hiện đại, có máy phát điện dự phòng và bảo vệ 24/24.
Vị trí và kết nối giao thông dự án căn hộ chung cư Viethome Thủ Đức
Viethome tọa lạc ngay khuôn viên đất rộng 15000m2 và được bao bọc bởi 04 mặt tiền đường Cây Keo và đường Lý Thế Xuyên, đường N1, N2 tại phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. (Hai đường lớn rộng 20m và hai đường nhỏ rộng 16m). Đây là vị trí giao thông thuận tiện, nơi dễ dàng kết nối giao thông tới các khu vực khác rất nhanh chóng.

About canhoplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *